Giá thành đồ Gỗ tự nhiên liên quan đến 1 loạt yếu tố như: Xuất xứ gỗ, quá trình tẩm sấy chống mối mọt, cong vênh, kỹ thuật ghép mộng, tay nghề thợ sơn...Những công đoạn này nó quyết định giá thành sản phẩm, nơi nào nhập gỗ đẹp, làm kỹ, không bớt công đoạn..,sẽ có độ bền cao, khi đó đương nhiên giá thành sẽ cao và ngược lại. 

* Nhiều KH hiện nay có suy nghĩ ngồi ở nhà lướt web là mua được hàng giá rẻ, chất lượng tốt..thông qua các kênh Quảng cáo. Thường sau đó sẽ chuốc lấy bực tức vào người, bởi ở đời cái gì nó cũng có giá của nó. Giá đắt chưa chắc đã tốt(nếu chẳng may bị treo đầu dê bán thịt chó) nhưng giá rẻ thì không thể tốt được. Ví dụ hiện thị trường có nhiều loại gỗ nhái như Trường hợp gỗ mà mặt ngoài là gỗ thịt nhưng bên trong lõi là gỗ ép(dân trong nghề gọi là Tech). Gặp những trường hợp như thế này nếu không có kinh nghiệm thì để chắc chắn hơn chỉ có cách đề nghị khoan bất kỳ chỗ nào ở mặt kín nhất của gỗ, nếu có gỗ tạp sẽ rõ ngay.

- Một sự khác nhau nữa nếu quý vị để ý so sánh sẽ thấy, tham khảo hình ảnh bên dưới.

* Chúng tôi rất vui khi góp phần nào giúp KH trở thành những người tiêu dùng thông thái, việc này giúp cho môi trường sống của chúng ta tốt hơn. Mọi nhà được hưởng những dịch vụ thật, có lợi cho sức khỏe... Khi có nhu cầu làm nội thất, bạn gửi yêu cầu qua Zalo hoặc LH Hotline: 093.22.79.386
ĐT giờ hành chính: 0248.58.98.245, để được tư vấn và báo giá cụ thể.Báo giá đồ nội thất, tủ bếp chất liệu gỗ tự nhiên

Lượt xem : 5175

Xem Chi tiết

Báo giá gỗ công nghiệp làm theo thiết kế, kích thước

Lượt xem : 28757

Xem Chi tiết

Báo giá tủ bếp Nhựa cao cấp mới nhất

Lượt xem : 20124

Xem Chi tiết

Báo giá giường tầng gỗ các loại, chắn chắn, an toàn tuyệt đối

Lượt xem : 28256

Xem Chi tiết

Hướng dẫn đặt và mua hàng tại nhà(hoặc khách hàng ở tỉnh)

Lượt xem : 88472

Xem Chi tiết
1
Bạn cần hỗ trợ?