Laminate là gì?

Rất nhiều khách hàng còn chưa hiểu rõ thế nào là Laminate nên việc lựa chọn đúng vật liệu chuẩn cho nội thất còn gặp nhiều khó khăn. Laminate thực ra là 1 phủ bề mặt, chống trầy xước, chịu va đập mạnh, có thể uốn cong..được phủ lên bề mặt của các loại ván gỗ công nghiệp như MDF, MFC..

Laminate có ứng dụng đầy mê hoặc, như tấm Panel yểu điệu, một bộ bàn ghế dễ thương, một bộ cửa chắc chắn...Nhờ tính dẻo dai nó còn được sử dụng lên mọi bề mặt làm quầy bar, kệ bếp, showroom, quầy kệ, bằn ăn..

Tuy nhiên để sản phẩm nội thất có độ bền cao nhất thì nó còn phụ thuộc vào xuất xứ Laminate hay lõi gỗ(cốt gỗ) bên trong của ván. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xuất xứ khác nhau về chất lượng và giá thành nhưng nhìn bề ngoài bằng mắt thường thì không có sự khác nhau là mấy. Có thể kể đến những cái tên như gỗ Trung Quốc, Quảng Trị, Malaysia, Minh Long, Thái Lan và An Cường...

Loại cao cấp và đắt nhất là gỗ An Cường, với độ bền vượt trội, ván gỗ được cấp chứng chỉ quốc tế, thân thiện với môi trường và sức khỏe. Chính vì thế có nhiều đơn vị thi công dựa vào sự hiểu biết hạn chế của khách hàng mà vẫn đang trà trộn các xuất xứ khác An Cường để tăng lợi nhuận.

Khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm, uy tín đơn vị thi công lâu năm...để đặt hàng, thay vì chỉ dựa vào giá cả. Cần tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline và Zalo: 0932.279.386.

 Gỗ tự nhiên

Lượt xem : 4446

Xem hàng

Venner

Lượt xem : 4665

Xem hàng

Acrylic

Lượt xem : 4302

Xem hàng

Gỗ nhựa Picomat

Lượt xem : 4419

Xem hàng

Melamine

Lượt xem : 4338

Xem hàng

Laminate

Lượt xem : 4644

Xem hàng