Melamine là gì?

Rất nhiều khách hàng còn chưa hiểu rõ thế nào là Melamine nên việc lựa chọn đúng vật liệu chuẩn cho nội thất còn gặp nhiều khó khăn. Melamine thực ra là 1 lớp nhựa cứng, chống trầy xước, chống phai mầu..được phủ lên bề mặt của các loại ván gỗ công nghiệp như MDF, MFC...Melamine có ứng dụng vô cùng rộng rãi đặc biệt trong lĩnh vực nội thất văn phòng, nhà ở, chung cư, trường học...Hiện nay trên thị trường có tới 80% đồ gỗ được sử dụng ván gỗ phủ Melamine vì giá thành phù hợp, màu sắc phong phú và độ bền cao.

Tuy nhiên để sản phẩm nội thất có độ bền cao nhất thì nó còn phụ thuộc vào xuất xứ lõi gỗ(cốt gỗ) bên trong của ván. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xuất xứ khác nhau về chất lượng và giá thành nhưng nhìn bề ngoài bằng mắt thường thì không có sự khác nhau là mấy. Có thể kể đến những cái tên như gỗ Trung Quốc, Quảng Trị, Malaysia, Minh Long, Thái Lan và An Cường...

Loại cao cấp và đắt nhất là gỗ An Cường, với độ bền vượt trội, ván gỗ được cấp chứng chỉ quốc tế, thân thiện với môi trường và sức khỏe. Chính vì thế có nhiều đơn vị thi công dựa vào sự hiểu biết hạn chế của khách hàng mà vẫn đang trà trộn các xuất xứ khác An Cường để tăng lợi nhuận.

Khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm, uy tín đơn vị thi công lâu năm...để đặt hàng, thay vì chỉ dựa vào giá cả. Cần tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline và Zalo: 0932.279.386.



Venner

Lượt xem : 4665

Xem hàng

Acrylic

Lượt xem : 4302

Xem hàng

Gỗ nhựa Picomat

Lượt xem : 4422

Xem hàng

Laminate

Lượt xem : 4644

Xem hàng

Gỗ tự nhiên

Lượt xem : 4446

Xem hàng

Melamine

Lượt xem : 4347

Xem hàng