Với diện tích căn hộ không phải là lớn nên thiết kế ưu tiên gam màu sáng. Màu chủ đạo là màu trắng và vân gỗ sồi, nhấn nhá 1 vài bức tường cho hợp mệnh của gia chủ.  Nội thất phòng khách nói lên phong cách của bạn, là nơi tiếp đón những vị khách và là nơi để sum họp gia đình kết nối các thành viên trong gia đình gắn bó với nhau hơn. Vậy nên khi thiết kế nội thất phòng khách hiện đại cần phải thể hiện sự thoải mái và thể hiện đúng phong cách của bạn. Nói đến thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đầu tiên bạn cần phải có một sofa gỗ mang phong cách hiện đại. Với một bộ sofa gỗ hiện đại được thiết kế độc đáo, ấn tượng sẽ tạo một không gian phòng khách đẹp.

Khi thiết kế phòng bếp, các KTS thường phải căn cứ vào diện tích và công năng sử dụng mà đưa ra cho bạn cách bài trí sao cho phù hợp và đẹp mắt nhất. Tiện lợi nhất là những bếp có kiểu dáng hình chữ U, L, hoặc hình bán nguyệt xoay quanh người làm bếp tạo sự thuận tiện tối đa khi sử dụng. Với những căn bếp như vậy chủ nhân sẽ không phải tất bật đi lại trong khi nấu ăn. Ngoài ra, kiểu dáng bếp còn giúp người nội trợ tận dụng những ưu điểm riêng biệt để sắp xếp ngăn nắp đồ dùng sinh hoạt cần thiết, ví dụ tủ đồ là nơi cất giữ chén đĩa ngăn nắp, các ngăn kéo để gia vị cho bữa ăn, khăn lau.

 

Phòng ngủ đẹp là một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời, một không gian nơi bạn có thể là chính mình và nơi bạn luôn luôn cảm thấy thoải mái. Đó là nơi mà bạn có thể cho phép bản thân để được tự do thoải mái trang trí nội thất. Phòng ngủ đẹp này được trang trí đơn giản nhưng đó cho chúng ta cảm giác thư giãn và yên tĩnh. Những màu sắc trung tính nhưng tương phản được tạo ra với các tông màu sáng và tối làm cho ánh sáng trong phòng trở nên mềm mại và ấm cúng. Phòng ngủ bố mẹ đơn giản và công năng với hệ bàn phấn thông minh.

Phòng ngủ dành cho 2 bé với hệ giường tầng xinh xắn.

 

Tham khảo kinh nghiệm thi công nội thất bền đep.Thiết kế nội thất CC cao CT4 Nguyễn Chánh

Lượt xem : 12015

Xem hàng

Thiết kế nội thất CC cao cấp 79 Lê Văn Lương

Lượt xem : 11775

Xem hàng

Mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé, 2 trong 1 độc đáo.

Lượt xem : 12375

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư Sunshine City

Lượt xem : 13065

Xem hàng

Thiết kế nội thất CC quân đội MHDI, Mỹ Đình

Lượt xem : 12585

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ chỉ 1 phòng ngủ

Lượt xem : 13368

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư Horion 87 Lĩnh Lam

Lượt xem : 13350

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư Vinh Hạnh

Lượt xem : 12591

Xem hàng