Với diện tích căn hộ nhỏ xinh chỉ khoảng hơn 40m2, dành cho 1 người sử dụng. Không gian chung được thiết kế phong cách tối giản, vừa đảm bảo thẩm mỹ thoáng đãng cùng công năng sử dụng đầy đủ. Phòng khách là không gian quan trọng trong mỗi gia đình, tùy thuộc vào diện tích, vào chủ nhà thì mỗi thiết kế đều có nét riêng của nó. Mẫu thiết kế phòng khách nhỏ được thiết kế đơn giản, sử dụng những đồ nội thất giúp tiết kiệm không gian và có nhiều công năng, theo mong muốn của chủ nhà. Hiện nay, trong các căn hộ chung cư hay nhà phố thì các căn phòng khách thường được thiết kế liên thông với không gian phòng ăn hay phòng bếp

Để làm không gian thêm rộng rãi thì bức tường ngăn phòng bằng gạch được ngăn bằng vách cửa kính. Phòng ngủ đẹp thường là một không gian thư giãn ấm áp, và căn phòng này thường mang lại cho bạn sự thoải mái mà bạn cần sau một ngày làm việc mệt mỏi. Với mỗi cá nhân, phòng ngủ giờ đây không đơn thuần là nơi nghỉ ngơi, mà đã trở thành không gian tối cần thiết. Là không gian riêng tư, không gian của bản sắc mỗi người. Với những người chưa có gia đình, phòng ngủ được coi như một vũ trụ mini, nơi cá tính, sở thích và niềm đam mê được tôn vinh, là không gian con người ta sống thật với chính mình.

*** Bấm xem về cách sử dụng thước lỗ ban và phong thủy trong thiết kế nội thất để thấy nó quan trọng thế nào.Mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé, 2 trong 1 độc đáo.

Lượt xem : 7788

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ chỉ 1 phòng ngủ

Lượt xem : 7917

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư Horion Lĩnh Lam

Lượt xem : 8355

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư HH Linh Đàm

Lượt xem : 7602

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư Horion 87 Lĩnh Lam

Lượt xem : 7728

Xem hàng

Thiết kế nội thất CC cao CT4 Nguyễn Chánh

Lượt xem : 7665

Xem hàng

Thiết kế nội thất CC quân đội MHDI, Mỹ Đình

Lượt xem : 7413

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư Vinh Hạnh

Lượt xem : 7572

Xem hàng