Thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Kim, phòng bếp và phòng khách dù chung không gian nhưng cũng được bố trí khá riêng. Đặc biệt phòng khách còn được hứng khá nhiều ánh sáng tự nhiên để thay thế hệ đèn chiếu sáng.

Thông thường khi được thiết kế, căn bếp của các hộ gia đình sẽ được kiến trúc sư xử lý về mặt công năng, màu sắc và kiểu dáng, chủng loại của tủ bếp sao cho phù hợp, tiện dụng nhất có thể. Tuy nhiên những căn bếp không có thiết kế thì việc tự mình bài trí và lựa chọn tủ bếp cũng không hề đơn giản vì trên thị trường có quá nhiều mẫu mã khiến gia chủ cảm thấy rối mắt, trong khi đó nếu không được xem xét kỹ lưỡng có thể dẫn đến việc khi lắp đặt tủ bị quá khổ hoặc hụt so với tường nhà bếp, ngoài ra màu sắc và kiểu dáng không chắc chắn có phù hợp hay không, ảnh hưởng tới không gian tổng thể hay không.

Phòng khách được hiểu đơn giản là nơi tiếp khách của gia đình, ngoài ra đó cũng là nơi để gia đình quây quần, sum họp. Chính vì thế khi thiết kế nội thất phòng khách phải chú ý đến các công năng cần thiết trong mỗi gia đình, nội thất phòng khách không nhất thiết phải quá cầu kỳ, dày đặc những thiết bị, đồ đạc nội thất hay quá nhiểu những đồ vật trang trí. Các chi tiết bàn đơn giản không quá cầu kì, kiểu cách nhưng mang lại vẻ tự nhiên sang trọng rất thích hợp cho những căn phòng khách.Tủ giầy thông minh chỉ sâu 25cm, giúp tiết kiệm không gian chung.

 

Phòng ngủ Master được thiết kế đơn giản nhưng khá đầy đủ công năng. Một nội thất phòng ngủ đẹp không thể thiếu trong bất kỳ nội thất căn hộ gia đình nào. Mỗi phòng ngủ trong nhà tượng trưng cho một phong cách thiết kế khác nhau của các kiến trúc sư dù chung cư cao cấp hay bình thường. Chính vì thế các chuyên gia thiết kế phải luôn nghiên cứu, tìm tòi sáng tạo đưa ra những tác phẩm nội thất đa dạng và kích thước kiểu dáng mới để đáp ứng được nhu cầu của người dân trong thời đại kinh tế phát triển.

 

 

Phòng ngủ đôi cho 2 con với tủ áo và bàn học riêng biệt. Trang trí phòng ngủ của một đứa trẻ là rất khác nhau từ phòng ngủ trang trí của riêng bạn hoặc phòng khách. Có rất nhiều đặc thù để đi vào xem xét. Bạn phải chắc chắn rằng căn phòng đó có một thiết kế nội thất chức năng nhưng bạn cũng phải đi vào xem xét sở thích cá nhân, bạn cho trẻ em, có thể là một chủ đề yêu thích, cũng có thể, hãy ghi nhớ rằng phòng của một đứa trẻ là một không gian đa chức năng. Phòng ngủ con nhẹ nhàng, trẻ trung với những sắc màu tươi vui, sáng sủa. Từ sơn tường cho tới đồ đạc nội thất đều được thiết kế thống nhất, đồng bộ, tạo nên một không gian sống năng động, phù hợp với tính cách và sở thích của bạn nhỏ này.

 

Tham khảo kinh nghiệm thi công nội thất bền đep.Thiết kế nội thất chung cư An Bình city

Lượt xem : 12321

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ chỉ 1 phòng ngủ

Lượt xem : 13068

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư Horion 87 Lĩnh Lam

Lượt xem : 12774

Xem hàng

Thiết kế đồ nội thất chung cư MHDI

Lượt xem : 12999

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư HH Linh Đàm

Lượt xem : 11682

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư Sunshine City

Lượt xem : 12798

Xem hàng

Thiết kế nội thất chung cư Horion Lĩnh Lam

Lượt xem : 12669

Xem hàng

Thiết kế nội thất CC cao CT4 Nguyễn Chánh

Lượt xem : 11796

Xem hàng